NHK FURNITURE được thành lập năm 2010 và đã có hơn 10 năm hoạt động tại lĩnh vực thi công shop tại Việt Nam. Với đội ngũ cộng sự trẻ trung và được đào tạo liên tục một cách bài bản, cộng với văn hóa doanh nghiệp mang nhiều bản sắc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi khái niệm hóa, thiết kế, sản xuất, cung cấp và chuyển hóa các ý tưởng của bạn cùng nâng cấp cửa hàng của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi tạo ra những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng, thiết kế cửa hàng và ứng dụng những giải pháp độc đáo cho các thương hiệu bán lẻ hàng đầu. Từ ý tưởng thiết kế cho các cửa hàng có thể mở rộng đến triển khai chìa khóa trao tay, chúng tôi hiện thực hóa tham vọng của khách hàng và phục vụ họ trên toàn quốc.

Thương hiệu NHK Furniture được tạo dựng trên nền tảng những giải pháp mang lại giá trị vượt trội đến với khách hàng. Chất lượng được đảm bảo với tốc độ đáp ứng nhanh nhất trên thị trường !

NHK FURNITURE

Tổng thầu thi công

Khi được tín nhiệm trở thành Tổng thầu thi công cho dự án tâm huyết của bạn, chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích vượt trội và lâu dài:

- Rút ngắn tiến độ tối đa, tập trung mọi công tác qua đầu mối quản lý duy nhất là NHK Furniture, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho chủ đầu tư.

- Tối ưu hóa chi phí nhân lực quản lý dự án.

- Tư vấn giải pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư.

- Chủ động hóa trong mọi công đoạn từ tổ chức giám sát, điều phối tiến độ đến đảm bảo an toàn trong thi công và chất lượng của toàn dự án, thay cho chủ đầu tư.

Tư vấn

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tích lũy những hiểu biết sâu sắc về xu hướng bán lẻ & phụ kiện cửa hàng.

Bằng cách tương tác với khách hàng, chúng tôi có thể nhanh chóng có được khái niệm và tư vấn các giải pháp tốt nhất cho toàn bộ cửa hàng.

Chúng tôi mang đến khách hàng những giải pháp dựa trên nghiên cứu và trải nghiệm thực tế thị trường. Sự tin tưởng của bạn là khởi đầu cho hành trình giải pháp của chúng tôi.

Thiết kế

Hãy cho chúng tôi biết về ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ nhanh chóng hiện thực hóa nó thành bản vẽ bố trí mặt bằng.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi thành thạo về kết cấu cơ học và nhiều kinh nghiệm ứng dụng các loại vật liệu phù hợp cho dự án của bạn. Với bản thiết kế đã được tối ưu mọi công năng sử dụng, chúng tôi bắt đầu bước đầu tiên để giảm chi phí cùng bạn.

Đối với mỗi dự án, chúng tôi xem xét cẩn thận bản vẽ kỹ thuật, cách thức sản xuất, giúp sản xuất trơn tru hơn rất nhiều.

Chúng tôi tinh tế để đảm bảo rằng tầm nhìn của bạn được đưa vào hiện thực ở mức giá cạnh tranh.

Nguyên mẫu

Chúng tôi định hình ý tưởng của bạn thành mẫu thực tế, bằng cách cung cấp các nguyên vật liệu mẫu về màu sắc, cấu trúc và chất lượng.

Ngoài ra nguyên mẫu dự án sẽ được sắp xếp để khách hàng kiểm tra, trước khi sản xuất trong một thời gian ngắn.

Sản xuất

Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ quản lý dự án có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, cho phép chúng tôi quản lý những dự án tâm huyết của khách hàng vượt quá sự mong đợi.

Là một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất cho các shop, chúng tôi có hệ thống quản trị sản xuất hiện đại với khả năng tối ưu mọi nguồn lực và cũng là bước tiếp theo chúng tôi giảm chi phí cùng bạn..

Quản lý dự án

NHK FURNITURE - Thi công shop và thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam