Showroom thời trang lớn nhất Việt Nam!

12/7/20224 min read

NHK Furniture tự hào là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất cho công trình đón nhận bằng kỷ lục Showroom lớn nhất Việt Nam ( 4600 m2 ) tại thành phố Bắc Giang.

Tại buổi lễ khai trương showroom mới nhất tại thành phố Bắc Giang ngày 15/12/2020, thương hiệu YODY đã đón nhận bằng Kỷ lục “Cửa hàng thời trang lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng, đánh dấu cột mốc thành công và phát triển đáng ghi nhận trong nhiều năm trên thị trường thời trang.

YODY là một thương hiệu thời trang Việt Nam, bắt đầu có mặt trên thị trường Việt từ năm 2014. Trải qua chặng đường 6 năm, hiện tại các cửa hàng thời trang của YODY đã phủ sóng trên 40 tỉnh thành từ Bắc vào Trung, với quy mô hơn 70 showrooms cùng nền tảng định hướng sản phẩm thời trang Việt chất lượng, trẻ trung.

YODY đặt ra sứ mệnh: Đưa thời trang Việt có chất lượng tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng tại các vùng miền Việt Nam và các nước trên thế giới.

Từ khi thành lập đến nay, thương hiệu YODY đã thành công trong việc chinh phục được lòng tin và sự yêu quý của khách hàng bởi phong cách thời trang trẻ trung, thanh lịch và những uy tín mà thương hiệu mang lại. Nhắc đến YODY, nổi bật nhất là 3 phong cách thời trang hiện đại: YODY Trend – Trẻ trung và xu hướng; YODY Office – Trẻ trung và thanh lịch; YODY Basic – Trẻ trung và thoải mái.

Vào ngày 15/12/2020 diễn ra lễ khai trương showroom mới nhất của YODY tại thành phố Bắc Giang. Sự kiện trọng đại này được xem là dấu mốc quan trọng đối với YODY trong năm 2020 và trong suốt quá trình kinh doanh hơn 6 năm qua.

Showroom YODY tại Bắc Giang hiện tại là cửa hàng có diện tích lớn nhất trong hệ thống các cửa hàng của thương hiệu. Diện tích lên đến 4.600m2 gồm 2 sàn với mặt tiền 150m2 tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu vực trung tâm: Lô TM – Trung tâm văn hóa – Thể thao – Dịch vụ thành phố Bắc Giang, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

YODY xây dựng mô hình kinh doanh tương tự một khu trung tâm thương mại hiện đại, kinh doanh các sản phẩm thời trang mang tên chính thương hiệu, bao gồm các sản phẩm quần áo và phụ kiện thời trang.

Tại buổi lễ khai trương này, thương hiệu YODY đã đón nhận bằng Kỷ lục “Cửa hàng thời trang lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng, đánh dấu cột mốc thành công và phát triển đáng ghi nhận trong nhiều năm trên thị trường thời trang Việt.